16:08 EDT Thứ bảy, 04/04/2020

TRƯỜNG THCS NGUYỄN VIẾT XUÂNTỔ CHỨC NGÀY HỘI " TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Thứ bảy - 26/03/2016 00:04

Thực hiện theo kế hoạch công tác Đoàn thiên niên năm học 2015 - 2016, chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016). Sáng ngày 26/03/2016 Đoàn thanh niên và Liên đội trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã tổ chức ngày Hội "Tiến bước lên đoàn".
          Tham dự ngày Hội có đồng chí Huỳnh Thị Kim Cúc Bí thư đoàn thanh niên xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang; thầy Nguyễn Quang Hân hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Viết Xuân, cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Nguyễn Viết Xuân.

Đến với ngày Hội, các em học sinh được tham gia vào phần lễ (Phát biểu khai mạc, Lễ kết nạp đoàn viên mới, Lễ công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên) và phần hội với các tiết mục văn nghệ của tập thể các lớp.

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Quang Hân phát biểu khai mạc

Đồng chí Huỳnh Thị Kim Cúc, Bí thư đoàn xã Hòa Ninh phát biểu
Trao Huy hiệu Đoàn cho học sinh lớp 9

Tiết mục văn nghệ của học sinh

Các lớp thi múa hát tập thề
Sinh hoạt tập thể
Học sinh thi nghi thức Đội
Nghi thức đội

Thi trò chơi nhỏ
           Ngày Hội “Tiến bước lên Đoàn” được tổ chức nhằm giúp học sinh hiểu rõ về kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời giáo dục học sinh nhận thức về truyền thống của dân tộc trong kháng chiến cũng như trong hòa bình và truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
           Thông qua ngày Hội “Tiến bước lên Đoàn” năm 2016 đã tạo nên một sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, đồng thời tạo điều kiện cho các em giao lưu sinh hoạt, trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau.

Tác giả bài viết: http://thcsnguyenvietxuan-hoavang.edu.vn/