19:10 ICT Thứ năm, 28/05/2020

  
Tin tức

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức nhà trường

Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Thứ ba - 05/09/2017 09:33
Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

                      Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THCS Nguyễn Viết Xuân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.


 

               Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu lãnh đạo huyện Hòa Vang có ông Nguyễn Thanh Hùng - phó bí thư thường trực Huyện ủy cùng ông Nguyễn Văn Thành - phó chánh văn phòng Huyện ủy, Về phía phòng GD&ĐT có ông Lê Văn Hoàng - phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, Về phía địa phương có ông Nguyễn Hữu Trung- Bí thư đảng ủy xã Hòa Ninh cùng các ông bà đại diện các ban ngành xã, cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô trong HĐSP và hơn 240 học sinh của trường.                      Đúng 7 h 00’ sáng  5/9/2017, buổi lễ được bắt đầu bằng giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.


Lãng đạo huyện Hòa Vang tặng hoa chúc mừng năm học mới.

Lãnh đạo xã Hòa Ninh tặng hoa chúc mừng năm học mới.

                  Buổi lễ khai giảng của nhà trường  đã diễn ra trong thời gian ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo hoạt động và nghi thức ý nghĩa như: Văn nghệ chào mừng, đón học sinh lớp 6, chào cờ, Thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường thầy hiệu trưởng Nguyễn Quang Hân tuyên bố khai giảng năm học 2017- 2018. Tiếp theo đó, ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó bí thư thường trực Huyện ủy đánh trống khai trường; cô Phạm Thị Long Giang chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư chủ tịch nước...

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Quang Hân tuyên bố lễ khai giảng năm học 2017- 2018


Ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó bí thư thường trực Huyện ủy đánh trống khai trường


Hội đồng sư phạm trường THCS Nguyễn Viết Xuân

 

              Buổi lễ khai giảng năm học 2017 -2018 của thầy trò trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Hội đồng sư phạm trường THCS Nguyễn Viết Xuân tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thời cơ mới, thử thách mới!


Tác giả bài viết: Chuyên môn

Nguồn tin: thcsnguyenvietxuan-hoavang.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trường THCS Nguyễn Viết Xuân, Hòa Vang, Đà Nẵng.                             Mail: thcsnguyenvietxuan.hoaninh@gmail.com 
Địa chỉ: Thôn Sơn Phước, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng                                 Điện thoại:0236.3 730 354
 

 
 
Xem bản: Desktop | Mobile