08:00 EDT Thứ hai, 19/08/2019

Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017

Chủ nhật - 04/09/2016 07:31
Học sinh

. Đúng 7 giờ 15, ngày 05 tháng 9 năm 2016, trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 tại sân trường. Trường trân trọng đón tiếp các vị lãnh đạo UBND xã Hòa Ninh về dự lễ khai giảng năm học mới.

Về dự lễ khai giảng năm học mới nhà trường được  đ/c Lê Thị Chinh (Phó chủ tịch) đại diện Đảng ủy, UBND xã Hòa Ninh tặng hoa chúc mừng.

Trong dịp này, cô giáo: Phạm Thị Long Giang ( Phó chủ tịch công đoàn nhà trường) đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy giáo Nguyễn Quang Hân (Hiệu trưởng) đánh trống khai giảng năm học mới và trong bài phát biểu nhấn mạnh, bước vào năm học  2016-2017, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường bằng niềm tin và lòng tự hào truyền thống của mình, quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ được giao, nhanh chóng đưa chất lượng trường ngày càng nâng cao.

Buổi lễ khai giảng năm học 2016-2017 của trường kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của các quý vị đại biểu, của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Trong buổi lễ trường tổ chức học sinh trường tham gia tiết mục văn nghệ.

Tác giả bài viết: CM