18:05 ICT Thứ năm, 28/05/2020

Tổ chức Hội nghị Công chức- Viên chức năm học 2013-2014

Thứ ba - 01/10/2013 11:53
Hội nghị CC-VC

Thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014, ngày 24 tháng 9 năm 2013 vừa qua, trường THCS Nguyễn Viết Xuân long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức nhằm phát huy và tập trung trí tuệ tập thể để tìm các giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Hội nghị đã chăm chú lắng nghe bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013 và dự thảo kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 do đồng chí Nguyễn Minh Tùng – Q. Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Bản báo cáo đã nêu bật  được những kết quả chính mà tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần có để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học này.

Đặc biệt Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu thảo luận của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường xây dựng cho bản dự thảo kế hoạch. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Minh Tùng tập hợp và giải đáp một cách rõ ràng, rành mạch 24 ý kiến khác nhau từ các tổ đưa lên, đồng thời phát động phong trào thi đua trong nhà trường.
                    Về dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Xướng chủ tịch Công đoàn phòng Giáo dục và Đào tạo tham gia ý kiến, nêu cao vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân trong nhà trường trong năm học mới.
             Về dự Hội nghị có Đ/c Lê Đức Thương P. Chủ tịch UBND xã Hòa Ninh đóng góp ý kiến xây dựng thêm về năm học đến cần đạt được các thành tích cao hơn.

Hội nghị CC-VC đã khép lại, trang sách của  năm học mới đã mở ra, hơn bao giờ hết, từng CB-GV-NV trường THCS Nguyễn Viết Xuân hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “Trồng người”.

Tác giả bài viết: Ngô Sơn