03:06 EST Thứ tư, 22/01/2020

Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2013-2014

Thứ sáu - 30/08/2013 21:37
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước thân mến!
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2013-2014 và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, tôi thân ái gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Đính kèm: Nội dung chi tiết

Tác giả bài viết: Trương Tấn Sang

Nguồn tin: Sở GD&ĐT