19:08 ICT Thứ năm, 28/05/2020

LỄ KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ ba - 17/11/2015 08:36
Ngày nhà giáo Việt Nam

. Sáng ngày 16/11/2015, Trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
                          Tại buổi lễ trang trọng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô giáo nhà trường và đánh giá cao những thành quả mà nhà trường đã đạt được thời gian qua. Thầy hiệu trưởng Nguyễn Quang Hân khẳng định và động viên, thành quả có được sẽ luôn là động lực to lớn để thầy và trò nhà trường gặt hái được những thành tích tốt hơn trong thời gian tới.
               Trong buổi lễ, đại diện các em học sinh trong nhà trường tặng hoa cho thầy (cô) giáo

Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Học sinh các lớp thi cắm hoa

Giới thiệu sách trong buổi lễ