18:44 ICT Thứ năm, 28/05/2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016

Thứ bảy - 05/09/2015 05:37
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016

Đúng 7 giờ 30, ngày 05 tháng 9 năm 2015, trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 tại sân trường. Trường trân trọng đón tiếp các vị lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang, Phòng GD&ĐT huyện, UBND xã Hòa Ninh về dự lễ khai giảng năm học mới.

Về dự lễ khai giảng năm học mới nhà trường được đ/c  Lê Trung Thắng (TVHU- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy) đại diện Đảng ủy, UBND huyện Hòa Vang và đ/c Huỳnh Tân (Bí thư Đảng ủy) đại diện Đảng ủy, UBND xã Hòa Ninh tặng hoa chúc mừng

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy giáo Nguyễn Quang Hân (Hiệu trưởng) đánh trống khai giảng năm học mới và trong bài phát biểu nhấn mạnh, bước vào năm học  2015-2016, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường bằng niềm tin và lòng tự hào truyền thống của mình, quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ được giao, nhanh chóng đưa chất lượng trường ngày càng nâng cao.

Trong dịp này, thầy giáo: Mai Phước Ba ( Chủ tịch công đoàn nhà trường) đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trong buổi khai giảng, em học sinh:  Hứa Thùy Diệu   lớp 6/1 của trường đại diện 268 học sinh phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai trường.

Buổi lễ khai giảng năm học 2015-2016 của trường kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của các quý vị đại biểu, của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Sau buổi lễ trường tổ chức các hoạt động vui chơi, sinh động tạo không khí phấn khởi cho giáo viên và học sinh

Tác giả bài viết: Chuyên môn