15:11 EST Chủ nhật, 16/02/2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013-2014

Thứ tư - 04/09/2013 10:14
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013-2014

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2013, trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014 tại sân trường. Trường trân trọng đón tiếp các vị lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang, Phòng GD&ĐT huyện, UBND xã Hòa Ninh về dự lễ khai giảng năm học mới.

Về dự lễ khai giảng năm học mới nhà trường được đ/c Ngô Chí Thức (HUV - Trưởng phòng Nội vụ) đại diện UBND huyện Hòa Vang và UBND xã Hòa Ninh tặng hoa chúc mừng.
            Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Quyền Hiệu trưởng Nguyễn Minh Tùng nhấn mạnh, bước vào năm học  2013-2014, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường bằng niềm tin và lòng tự hào truyền thống của mình, quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ được giao, nhanh chóng đưa chất lượng trường ngày càng nâng cao.

Trong dịp này, được đồng chí: Huỳnh Tân (Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Hòa Ninh) đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trong buổi khai giảng, em học sinh: Hoàng Thị Ngọc Lương lớp 9/1 của trường đại diện hơn 300 học sinh phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai trường.

Buổi lễ khai giảng năm học 2013-2014 của trường kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của các quý vị đại biểu, của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Sau buổi lễ trường tổ chức các hoạt động vui chơi, sinh động tạo không khí phấn khởi cho giáo viên và học sinh.

Tiết mục văn nghệ của em:Anh Tài lớp 7/1              Trò chơi chuyển bi                               Trò chơi ăn bánh tráng

Tác giả bài viết: Ngô Sơn

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Viết Xuân