07:57 EDT Thứ hai, 19/08/2019

  
Tin tức

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động đội

Buổi tuyên truyền ngoại khóa về an toàn giao thông năm 2013

Thứ bảy - 28/09/2013 01:20
.

.

Hưởng ứng tháng An toàn giao thông, ngày 23 tháng 9 năm 2013 thầy cô giáo và học sinh trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã tổ chức chương trình “An toàn giao thông” nhằm mục đích nâng cao tinh thần trách nhiệm và ý thức tự giác khi tham gia giao thông. Với hình thức sinh hoạt dưới cờ, chương trình thực sự mang đến nhiều thông tin thiết thực và bổ ích cho học sinh.

           

           Trong buổi hoạt động ngoại khóa về “An toàn giao thông” với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường, được nghe những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông. Với các hình ảnh của các học sinh tự vẽ nhằm tuyên truyền thực hiện về an toàn trong lúc tham gia giao thông.

          Truyền thông về An toàn giao thông là một nội dung quan trọng. Với cách thức chia sẻ, giao lưu, đối thoại, phần trao đổi của nhà tư vấn với các học sinh thật sự sôi nổi. Các thông tin về luật lệ giao thông trở nên gần gũi, được các em tiếp nhận một cách đơn giản, dễ hiểu. Cuộc thi trả lời nhanh về An toàn giao thông đặc biệt thu hút sự tham gia nhiệt tình của học sinh. Các em rất mạnh dạn, đua nhau xung phong thể hiện những kiến thức và hiểu biết của mình về an toàn giao thông. Thông qua cách thức này học sinh chơi mà học rất hiệu quả và hứng thú.

           Với sự thiết kế chương trình của cô giáo Tổng phụ trách đội, giáo viên chủ nhiệm và học sinh lớp 7/3, để có một buổi sinh hoạt dưới cờ chất lượng và hiệu quả.

Tác giả bài viết: Ngô Sơn

Nguồn tin: thcsnguyenvietxuan-hoavang.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin cũ hơn

 

Trường THCS Nguyễn Viết Xuân, Hòa Vang, Đà Nẵng.                             Mail: thcsnguyenvietxuan.hoaninh@gmail.com 
Địa chỉ: Thôn Sơn Phước, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng                                 Điện thoại:0236.3 730 354
 

 
 
Xem bản: Desktop | Mobile