08:59 EDT Thứ hai, 19/08/2019

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức nhà trường » Hoạt động chuyên môn

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

HỘI THI 'RUNG CHUÔNG VÀNG"

HỘI THI 'RUNG CHUÔNG VÀNG" NĂM HỌC 2015-2016

...

Thông báo kết quả cuộc thi "Thiết kế bài giảng điện tử e_Learning" cấp thành phố năm học 2014-2015

Kinh nghiệm nâng cao chất lượng tiết dạy môn Địa lý trên lớp.

Công tác giảng dạy của giáo viên được thực hiện qua từng tiết lên lớp, bao gồm các nội dung: soạn giáo án, tiến trình giảng dạy và rút kinh nghiệm giờ dạy. Đây là việc làm thường nhật của mọi giáo viên, ở mọi cấp học. Đã có bao nhiêu nghiên cứu, bao nhiêu lý luận bàn đến cùng hàng triệu thầy cô giáo thực hiện nó hàng ngày và mặc dù đã được học lý luận dạy học, được dự giờ của các bạn đồng nghiệp, được tham gia nhiều cuộc hội thảo song việc thực hiện tốt các tiết học vẫn là điều không dễ dàng đối với những người hàng ngày làm công tác giảng dạy. Bản thân tôi là giáo viên môn Địa lý gần 10 năm qua cũng đã luôn trăn trở, tìm tòi để nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn nghiệp vụ vẫn không phải là trường hợp ngoại lệ. Vì lẽ đó việc trao đổi chuyên môn nghiệp vụ là một điều cần thiết. Trong hoạt động thực tiễn mỗi người đều rút ra các kinh nghiệm công tác. Sau đây là những điều mà bản thân tôi tâm đắc và nêu lên trao đổi cùng các bạn.

Biện pháp nâng cao chất lượng dạy và học môn Lịch sử

Phương pháp sử dụng hệ thống câu hỏi để phát huy tính tích cực của học sinh” và “Khắc hoạ sâu sắc biểu tượng nhân vật Lịch sử trong giờ lên lớp trong Lịch sử 8 - phần sử thế giới”.